WIKIPEDIA - Cá độ bóng đá Mb88ag

Wikipedia:Bài viết tốt

Làm sạch trang này
Nội dung chọn lọc Nội dung tốt Nội dung mới
Bài viết Hình ảnh Danh sách Chủ điểm Cổng thông tin Bài viết Chủ điểm Bạn có biết
Bài viết tốt Tiêu chuẩn Đề cử (5) Rút sao (0) Thảo luận Thống kê
Bài viết tốt tại Wikipedia tiếng Việt

Bách khoa toàn thư Wikipedia tiếng Việt hiện có 1.273.704 bài viết. Trong số đó, có 383 bài viết là Bài viết có chất lượng tốt. Tính trung bình, trong 3326 bài viết của Wikipedia, có một bài viết chất lượng tốt.

Mục Bài viết tốt này là để khích lệ các thành viên Wikipedia tạo các bài chất lượng tốt nhưng chưa đạt tới mức bài viết chọn lọc. Một bài viết tốt cần phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần thiết và phải qua các cuộc bình chọn bởi các thành viên Wikipedia để xem xét có nên gắn sao hay không. Các bài viết tốt được đánh dấu bằng một ngôi sao màu xanh lá cây (14px.svg) ở trên cùng góc phải. Tại các phiên bản Wikipedia ngôn ngữ khác, bên cạnh liên kết tới Wikipedia tiếng Việt cũng sẽ có một biểu trưng giúp nhận biết một bài được công nhận chất lượng tốt.

Bạn có biết?

Mỗi tuần sẽ có một bài viết tốt được giới thiệu trên Trang Chính.

Lưu trữ

Xem thêm

Bài viết tốt xuất hiện trên Trang chính
Tuần này
Quả nhục đậu khấu (một loài bản địa Indonesia) là nguồn nguyên liệu cho hai gia vị giá trị, đó là lớp vỏ đỏ và hạt nhục đậu khấu được bao quanh.

Thực vật học là bộ môn khoa học nghiên cứu về thực vật và là một phân ngành của sinh học. Nhà thực vật học là một nhà khoa học có chuyên môn về lĩnh vực này. Thuật ngữ "thực vật học" trong các ngôn ngữ Tây phương bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ đạiβοτάνη (botanē), nghĩa là "đồng cỏ chăn gia súc", "thảo mộc", "đồng cỏ" hay "cỏ khô"; βοτάνη thì có nguồn gốc từ βόσκειν (boskein), tức là "chăn nuôi" hoặc "chăn thả". Theo truyền thống, thực vật còn gồm có nghiên cứu nấmtảo, các nhà nghiên cứu được gọi lần lượt là nhà nấm họctảo học; việc nghiên cứu ba nhóm sinh vật này vẫn nằm trong diện quan tâm của Hội nghị Thực vật Quốc tế. [ Đọc tiếp ]

Tuần sau
Ngũ Cung trình diễn vào năm 2015.

Ngũ Cung là một ban nhạc rock người Việt Nam được thành lập tại Hà Nội vào năm 2007. Sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Rock Your Passion, Ngũ Cung đã trở thành một hiện tượng của nền âm nhạc Việt Nam với màu sắc nhạc rock pha âm hưởng nhạc dân tộc Tây Bắc. Ca khúc được xem là nổi tiếng nhất của nhóm, bài "Cướp vợ" đã lọt top 15 bài hát được Hội đồng nghệ thuật của Bài hát Việt lựa chọn để tranh giải trong đêm chung kết của cuộc thi năm 2008. Tháng 5 năm 2009, ban nhạc phát hành album phòng thu đầu tay mang tên 365000 với sự hợp tác đến từ Honda Việt Nam. Năm 2014, nhóm tiếp tục cho ra mắt album phòng thu thứ hai có nhan đề Cao nguyên đá, kèm theo đó là một liveshow quảng bá album được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. [ Đọc tiếp ]

Sửa Sửa
← Tuần trước Tuần sau →
Nội dung theo lĩnh vực
Danh sách
Gnome-applications-science.svg

Khoa học tự nhiên[sửa mã nguồn]

Địa chất học
Hóa học
Khí tượng học
Sinh học
Thiên văn học
Toán học
Vật lý học
Book-character.svg

Khoa học xã hội[sửa mã nguồn]

Địa lý
Lịch sử
(nhân vật)
Lịch sử
(các đề tài khác)
Tâm lý học
& Triết học
Tôn giáo
Applications-system.svg

Công nghệ[sửa mã nguồn]

Giao thông
Năng lượng
Tin học
Vũ khí & phương
tiện quân sự
Y học
System-users.svg

Xã hội[sửa mã nguồn]

Ẩm thực
Báo chí &
Truyền thông
Chính trị
Giáo dục
Giới tính & tình dục
Hình sự
Nông nghiệp
Thời trang
Thương mại
Văn hóa Internet
Football pictogram.svg

Giải trí[sửa mã nguồn]

Thể thao
Trò chơi
Guitar 4.svg

Nghệ thuật[sửa mã nguồn]

Âm nhạc
(album/lưu diễn)
Âm nhạc
(bài hát)
Âm nhạc
(tác phẩm cổ điển)
Âm nhạc
(nhân vật)
Điện ảnh
(nhân vật)


Điện ảnh
(phim)
Hội họa
Kiến trúc
Truyền hình
Truyện tranh
Văn học
Xem thêm: